Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Người đẹp Sài Thành Nguyễn Tâm khoe nét duyên và vẻ đẹp “không tuổi” trong tà áo dài

Người đẹp Sài Thành Nguyễn Tâm khoe nét duyên và vẻ đẹp “không tuổi” trong tà áo dài

Mang trên mình tà áo dài thướt tha, hòa vào sắc đỏ của phượng vĩ đang độ bung nở đón nắng hè, người đẹp Sài Thành Nguyễn Tâm khiến người đối diện không thể rời mắt bởi nét duyên dáng và vẻ đẹp rạng ngời.

Khi tiếng ve râm ran gọi hè về, thấp thoáng trên những con phố quen là bóng dáng tà áo dài thướt tha như những dải lụa vấn vương trong gió. Sắc trắng tinh khôi của áo dài hòa cùng màu đỏ rực của những đóa phượng vĩ giúp tôn lên nét duyên dáng của người phụ nữ Việt. Hòa nhịp với vũ điệu của mùa Hạ, người đẹp Sài Thành Nguyễn Tâm cũng có cho mình bộ ảnh nên thơ bên tà áo dài.

Xuất hiện thanh tao trong trang phục áo dài trắng, người đẹp Sài Thành Nguyễn Tâm như trở về với thuở đôi mươi. Cài nhẹ đóa hoa phượng đỏ lên mái tóc buông dài, nét duyên dáng và vẻ đẹp rạng ngời của chị khiến nhiều người đi đường bất giác ngoái đầu nhìn lại.

Bộ ảnh được chụp tại thành phố mang tên Bác. Với chị Nguyễn Tâm, đây không chỉ là cách để ghi lại những khoảnh khắc đẹp khi hòa mình trong sắc hè mà còn là dịp để chị trở về với những hồi ức tươi đẹp thời thanh xuân.

Chị Nguyễn Tâm được nhiều người biết đến khi vừa là mẹ, là bạn và là người quân sư của hai siêu mẫu nhí Mai Nguyễn Tuấn Anh và Mai Bảo An. Ở độ tuổi gần tứ tuần, chị Nguyễn Tâm vẫn sở hữu thân hình săn chắc và nhan sắc trẻ trung, năng động nhờ chế độ ăn uống, luyện tập lành mạnh cùng đời sống tinh thần hạnh phúc. Trên trang cá nhân của mình, chị thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường và coi đó là một trong những sợi dây kết nối hạnh phúc với mọi người. Ghé thăm trang Facebook cá nhân của người đẹp Sài Thành tại đây.

Với người đẹp Sài Thành Nguyễn Tâm, tuổi tác không được tính bằng những con số mà được quyết định dựa vào cách sống của mỗi người. Sống yêu thương, có ý nghĩa và trọn vẹn trong từng phút giây, đó chính là cách để lưu giữ nét xuân và giá trị lâu bền nhất.

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart